Giới thiệu

Về chúng tôi

Mỹ phẩm ngày càng trở nên thân thiết và được coi là “vũ khí tối thượng” trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại không phải chị em phụ nữ nào cũng có thời gian rảnh rỗi làm đẹp cho bản thân.

Chính vì thế, hình thức mua sắm shopping online đã ra đời, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian tìm kiếm và ngày càng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng bận rộn. Hòa cùng xu thế phát triển và những tiện ích vượt trội của thương mại điện tử, nắm bắt được những tâm lý của chị em myphamxachtay.net ra đời cung cấp nhiều sản phẩm mỹ phẩm uy tín, chất lượng, tiện lợi và giá rẻ.

Mỹ phẩm ngoại xách tay chuyên cung cấp sỉ và lẻ đa dạng các mặt hàng từ dòng trị mụn đến son môi, phấn, chăm sóc body, nước hoa, mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp được xách tay trực tiếp từ các nước EU, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn với giá cả phải chăng, sản phẩm chất lượng, chiết khấu cực tốt cho khách sỉ. Tất cả đều là hàng chuẩn Auth 100%, nói không với hàng fake, bao test các kiểu, vui lòng khách đền vừa lòng khách đi.

Mỹ phẩm ngoại xách tay không chỉ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất. Mà còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng thân thiện, phục vụ khách hàng tận tình, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và thỏa sức mua sắm.

Phương thức giao hàng tận nơi với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi, Mỹ phẩm ngoại xách tay giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc mua sắm.

Mỹ phẩm ngoại xách tay hân hạnh cùng đồng hành cùng với phụ nữ Việt Nam và tất cả mọi lứa tuổi về cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của mọi khách hàng.

Tác giả của Myphamxachtay.net  

BOSS SAM

Sam là một trong những Content Marketing của Mỹ phẩm xách tay, chuyên chia sẻ đến chị em những kinh nghiệm hữu ích nhất trong quá trình đánh giá cũng như lựa chọn mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Sam rất mong nhận được những sự đánh giá của chị em, từ đó cải thiện hơn trong quá trình chia sẻ kiến thức về mỹ phẩm của mình.